วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เมนูที่7

ไข่ผัดวุ้นเส้น




วัตถุดิบ
- วุ้นเส้น
- ไข่1ฟอง
- ซีอิ๊วขาว
- ข้าวโพด
- ถั่วลันเตา

วิธีทำ
ต้มน้ำให้เดือดและลวกวุ้นเส้นจนสุก. 
เทน้ำออกและเหยาะซีอิ๊วขาวลงไปผัดกับเส้น
จากนั้นตอกไข่ลงไปตามด้วยข้าวโพดผัดจนสุกตักใส่จานแล้วโรยหน้าด้วยถั่วลันเตา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น