วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เมนูที่ 5

   ปังปิ้งกล้วยหอม



วัตถุดิบ
- ขนมปังโฮลวีตปลายแถว2แผ่น
- เนยถั่ว
- กล้วยหอม1ลูก


วิธีทำ
ทาเนยถั่วลอฃบนขนมปังทั้ง2ด้าน
หั่นกล้วยหอมเป็นแว่นๆ แล้วนำมาวางบนขนมปังให้เต็ม
นำขนมปังอีกแผ่นมาวางทับ ประกบให้แน่น
จากนั้นนำไปจี่ในหม้อหุงข้าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น